Một bản Iphone 8 Plus Đài Loan

Nhiều người bị lừa mua nhầm Iphone 8/8 Plus Đài Loan

Gần đây trong giới công nghệ đã diễn ra sự kiện chiếc Iphone 8/8 Plus được chính thức bán ra và cộng đồng đang chờ đợi chiếc Iphone X kỷ niệm 10 năm của Apple.

Bên cạnh không khí háo hức đón chờ chiếc Iphone mới ra mắt thì didongsieure.vn gần đây phát hiện được 1 số mẫu Iphone hàng Đài Loan được các của hàng kinh doanh gọi với các mỹ từ như: Iphone 8 Đài Loan loại 1, Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1.

Một bản Iphone 8 Plus Đài Loan
Một bản Iphone 8 Plus Đài Loan

Mọi chuyện chẳng có gì đáng nói vì các của hàng chính thống đều để rõ nguồn gốc sản phẩm là xuất xứ từ Đài Loan, giá cả, kiểu dáng, hệ điều hành, cấu hình… đều được công bố rất rõ. (Bạn có thể tham khảo tại 1 trang chuyên bán Iphone Đài Loan rất uy tín này này: vienthongtuanlinh.net).

Việc bán Iphone 8 Đài Loan giá rẻ này phục vụ cho 1 số người dùng có nhu cầu muốn trải nghiệm kiểu dáng, thiết kế của chiếc Iphone mới nhưng điều kiện kinh tế không cho phép, cũng như với số tiền khoản từ 2 – 3 triệu (tùy vào là iPhone 8 Đài Loan hay iPhone 8 Plus Đài Loan) là bạn đã sỡ hữu được chiếc điện thoại đẹp, cấu hình vừa, rẻ hơn nhiều so với các mẫu điện thoại chính thống khác. Điều này cũng góp phần hấp dẫn những người không hiểu biết về công nghệ mua về dùng.

Người dùng xài Iphone chính hãng nhưng vẫn không phân biệt được Iphone Đài Loan

Để trả lời câu hỏi iPhone 8 Plus từ Đài Loan này có tốt không thì kênh công nghệ Schannel đã làm một khảo sát. Qua khảo xác nhiều bạn trẻ đã không phân biệt được. Ngoại trừ kiểu dáng được làm gần giống hoàn hảo ra thì độ mượt cũng tương tự sản phẩm thật. Đặc biệt theo nhiều người mua đánh giá thì cấu hình mẫu điện thoại này khá mạnh, phù hợp với những người dùng phổ thông muốn dùng thiết kế của Apple nhưng hệ điều hành mở Android.

Nhưng một số đối tượng xấu đã lợi dụng sự hoàn thiện về kiểu dáng của các mẫu Iphone Đài Loan đã mua từ các của hàng chuyên cung cấp điện thoại Đài Loan, sau đó giả giấy tờ của thegioididong hay FPT, sau đó đánh lừa những người không có kiến thức về công nghệ và bán những chiếc điện thoại này với giá máy chính hãng.

Hãy trang bị cho mình một số kiến thức để không bị lừa mua phải những món hàng kém chất lượng nhé:

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *