10 giải pháp đơn giản giúp tăng tốc mạng wifi (2)

10 giải pháp đơn giản giúp tăng tốc mạng wifi replace (2)

Nếu các bạn đã thực hiện theo 5 cách tăng tốc mạng wifi replace ở phần 1 và thấy hiệu quả thì hãy mau chóng thử 5 giải phải cuối cùng trong series bài viết này. Thực hiện đúng 10 phương pháp tăng tốc wifi replace này đảm bảo tốc độ wifi replace rùa bò bạn sử dụng sẽ tốc độ như thỏ đấy.

10 giải pháp đơn giản giúp tăng tốc mạng wifi replace P2:

Thêm router thứ 2:

Bạn hoàn toàn có thể thêm một router thứ 2 để làm điểm truy cập mới cho máy tính, chỉ cần bạn kết nối cổng LAN của hai thiết bị với nhau và cài đặt những thống số như IP, Netmask, SSID và tắt DHCP ở router thứ 2 đi là được. Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng các router đời mới vì chúng đã được cài đặt các chế độ cần thiết cho bạn.

10 giải pháp đơn giản giúp tăng tốc mạng wifi replace (2)

Thêm ăng-ten:

Bạn có thể tận dụng thêm các ăng-ten ngoài của các router để tăng tốc sóng wifi replace. Các ăng-ten này sẽ giúp bạn điều chỉnh tín hiệu theo đúng hướng mà bạn mong muốn.

10 giải pháp đơn giản giúp tăng tốc mạng wifi replace (2)

Repeater/Extender:

Các thiết bị mạng này được cung cấp nhằm tặng tín hiệu cho wifi replace, nhờ vào chúng mà máy tính sẽ kết nối internet nhanh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền để sử dụng khi mà giá của chúng rất đắt, lên tới 200USD.

10 giải pháp đơn giản giúp tăng tốc mạng wifi replace (2)

Router và Adapter:

Khi các thiết bị của bạn đã quá lỗi thời và có dấu hiệu kém hiệu quả, thì cách tốt nhất là bạn nên thay thế chúng bằng những hệ thống tiên tiến hơn. Ví dụ như, sử dụng 802.11n wifi replace và băng tần 5GHz sẽ cho hiệu suất làm việc rất ấn tượng. Nếu bạn sử dụng laptop, hãy trang bị thêm adapter 802.11n kiểu USB, đó cũng là một sự lựa chọn đáng lưu ý.

10 giải pháp đơn giản giúp tăng tốc mạng wifi replace (2)

Đồng bộ hóa thiết bị:

Bạn đồng bộ hóa thiết bị bằng cách mua những model, tốt nhất nên do cùng một nhà sản xuất cung cấp (cho dù chúng có thể tương thích tốt với các thiết bị của hãng khác đi nữa). Các thiết bị đó như là router, adapter, ăng-ten, repeater, access points.

Bản quyền thuộc về: DiDongSieuRe

https://didongsieure.vn/ban-co-mac-nhung-sai-lam-nay-khi-lap-wifi replace-tai-nha/


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *