Cách chọn máy chà sàn văn phòng và các địa điểm khác

Máy chà sàn văn phòng đã trở nên phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại. Ngoài văn phòng, máy chà sàn còn được sử dụng tại các nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng,…. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu một số tiêu chí giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng cho các địa điểm sử dụng khác nhau.

1. Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn văn phòng

Kích thước và khối lượng máy thích hợp

Văn phòng hiện nay thường có kích thường nhỏ và giới hạn, các loại máy chà sàn đơn, mini có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Những loại máy này có kích thước nhỏ gọn tiện lợi, giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt đến mọi ngóc ngách, những nơi chật hẹp, nhiều đồ đạc.

Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn văn phòng
Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn văn phòng

Tuy nhiên, nếu văn phòng của bạn có diện tích lớn thì máy chà sàn liên hợp mini sẽ khá phù hợp. Thiết bị này có độ linh động tốt do có thiết kế nhỏ, đồng thời có khả năng vừa hút vừa chà lau sàn tiện lợi. Không cần sử dụng máy chà sàn nhà xưởng công nghiệp công suất lớn, thiết bị vẫn có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch của doanh nghiệp hoàn hảo.

Lựa chọn tính năng của máy

Nếu văn phòng doanh nghiệp có thảm trải sàn, bạn hãy lựa chọn máy lau nhà đa năng để vừa lau sàn, vừa giặt thảm sạch sẽ. Nếu mặt sàn làm sạch là gạch, sàn bê tông, máy chà sàn văn phòng chỉ có chức năng chà sẽ là lựa chọn tốt

Thương hiệu máy chà sàn

Thương hiệu máy chà sàn văn phòng là yếu tố giúp bạn đánh giá được chất lượng và độ bền của chúng trước khi mua. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường từ nhiều quốc gia như Đức, Thái Lan,… Mỗi thương hiệu lại cung cấp những mẫu sản phẩm có giá cả và tính năng khác nhau.

2. Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn cho khách sạn

Yêu cầu vệ sinh sạch sẽ tại khách sạn thường khá khắt khe và thương xuyên. Bởi nơi đây thường tiếp đón rất nhiều người với cường độ di chuyển cao. Những khách thuê này thường muốn nơi nghỉ ngơi của mình được sạch sẽ, thoáng mát, sang trọng.

Nếu khách sạn có không gian rộng lớn, bạn có thể trang bị máy lau sàn công nghiệp có công suất lớn. Những loại máy này thường được tích hợp nhiều tính năng đa dạng như chà, đánh bóng, hút nước dơ.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại tphcm tiện lợi

3. Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn siêu thị

Những siêu thị lớn thường có lượng người di chuyển lớn nên mặt sàn thường xuyên bị bám đầy bụi bẩn, đất cát, gây mất vệ sinh và thẩm mỹ. Không gian cần vệ sinh tại siêu thị thường khá lớn nhưng lại yêu cầu tốc độ làm sạch nhanh chóng.

Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn văn phòng
Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn siêu thị

Nếu siêu thị sở hữu máy chà sàn liên hợp sẽ giúp tăng hiệu suất công việc. Đồng thời tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công hơn so với sử dụng phương pháp vệ sinh truyền thống.

Tuy nhiên nếu siêu thị có diện tích nhỏ, bạn có thể chọn máy chà sàn đơn để phục vụ công việc làm sạch.

4. Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn tại trường học

Trường học cũng là một trong những địa điểm cần làm sạch thường xuyên và nhanh chóng do số lượng học sinh di chuyển và chạy nhảy rất nhiều. Do đó, một chiếc máy chà sàn liên hợp có công suất lớn sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến độ ồn của máy để không làm ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh.

5. Tiêu chí lựa chọn máy chà sàn tại bệnh viện và công ty dược phẩm

Máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đánh bóng sàn ngồi lái là hai loại máy thường được sử dụng ở các bệnh viện và công ty dược phẩm. Chúng có công suất đủ lớn để phục vụ công việc làm sạch sàn nhà lớn, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời giúp sàn nhanh khô và đảm bảo an toàn sức khỏe của mọi người.

Bài viết trên đây đã cung cấp một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn sản phẩm máy chà sàn phù hợp với từng khu vực và địa điểm khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu mua máy chà sàn cho đơn vị của mình, hãy liên hệ ngay với công ty thiết bị công nghiệp Hoàng Gia theo SĐT:  0903 692 139 – 0909 447 639 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *