unlock mở khóa icloud

Tìm hiểu về iCloud và cách mở khóa hiệu quả

Từ giai đoạn đầu đến nay, các thiết bị Apple vẫn được xem là thiết bị có tính bảo mật cao hơn so với các thiết bị chạy hệ điều hành khác, nhờ chương trình bảo mật của Apple dành cho các thiết bị chạy hệ điều hàng iOS của họ. Đối với người dùng iPhone, iPad,… tài khoản iCloud được sử dụng để lưu trữ các file dữ liệu: văn bản, hình ảnh, nhạc,… và đồng thời sao lưu lại dữ liệu trên hệ điều hành iOS.

Tìm hiểu về thiết lập iCloud trên iPhone, iPad

Không chỉ đảm nhận chức năng lưu trữ và sao lưu dữ liệu, ngày nay các thiết bị Appple còn được bảo vệ nhiều tầng với tính năng Activition Lock. Nếu người dùng chưa tắt tài khoản iCloud, thì các thao tác thực hiện restore hay update phiên bản sẽ bị chặn ngay ở màn hình active.

mở khóa iCloud

Nếu như không đăng nhập được hoặc đăng nhập sai tài khoản iCloud được thiết lập trên iPhone, iPad, cũng đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn vẫn sẽ trong trạng thái chế độ chờ kích hoạt. Điều đó khiến điện thoại của bạn không thể tiếp tục sử dụng được, hay thường được nói đùa rằng, chiếc điện thoại đã biến thành “đồ chặn giấy”. Do cơ chế bảo cao và chưa có cách để vượt qua bước này, nếu chưa được chủ nhân đồng ý thì sẽ không ai có thể sử dụng trái phép thiết bị của bạn. Tuy đây là cải tiến rất có hiệu quả của nhà Apple cho hệ điều hành của họ, nhưng vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều vì những phát sinh từ chính tính hiệu quả của nó.

Đôi lúc, chính chủ nhân của chiếc điện thoại sẽ gặp tình huống không thể đăng nhập iCloud trên thiết bị của mình, vì nhiều yếu tố khách quan: quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu nhiều lần,… Đa số các vấn đề về iCloud, Apple ID thường đến từ việc mua bán, trao đổi điện thoại.

Các cách mở khóa iCloud thông dụng

Dùng phần mềm để mở iCloud

Sử dụng iMei Clean để unlock mở khóa iCloud trong khoảng thời gian từ 1-3 ngày.  Đây là cách thức mở khóa có ưu điểm là tỉ lệ thành công cao, máy giữ được “zin” do không cần bung máy, nhưng đây cũng là cách mở khóa có chi phí khá cao.

Can thiệp thiết bị phần cứng để mở iCloud

Bằng cách thay các chi tiết phần cứng HDD, CPU baseband, EEPROM từ 1 máy không có iCloud, thiết bị của bạn sẽ không còn tình trạng iCloud triệt để. Đây là cách thức có xác suất thành công 100%, thiết bị của bạn gần như được thay mới phụ kiện, có thể update, restore như bình thường. Tuy nhiên, thiết bị sẽ mất “zin” do phải bung máy để thay thế.

 unlock mở khóa icloud

Cách kiểm tra iCloud ẩn trong thiết bị

Nếu bạn chưa biết thiết bị đã được thiết lập tài khoản iCloud hay chưa, các bạn có thể thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào: https://ifreeicloud.co.uk/free-check
Bước 2: Nhập số iMei hoặc Serial number của thiết bị và mã code vào.
Bước 3: Tại mục Activation Lock: Off/On. Nếu hiển thị OFF thì đây là thiết bị sạch và không có iCloud. Nếu hiển thị ON, đồng nghĩa với tình trạng iCloud đã được thiết lập trên máy.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.