Hướng dẫn cách sạc pin Apple Watch đúng cách hạn chế chai pin

Apple Watch là sản phẩm đồng hồ cao cấp nổi tiếng đến từ thương hiệu Apple, nó được xem như là một trong những mẫu đồng hồ thông minh dẫn đầu về công nghệ và thiết kế đẹp đẽ tinh tế. Bên trong được trang bị một phần cứng tuyệt vời với tốc độ phản hồi nhanh chóng cùng với thời lượng pin đủ để đáp ứng nhu cầu cho người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cần phải biết cách sạc pin Apple Watch để tối ưu hóa được thời lượng pin cho sản phẩm. Hãy cùng Điện Thoại Số tham khảo những thủ thuật bên dưới nhé để tránh tình trạng thay pin Apple Watch sớm nhé!

Cách xem thời lượng pin còn lại của thiết bị Apple Watch khi đang sử dụng

smartwatch

 

Đôi lúc khi đang sử dụng thiết bị Apple Watch, bạn không biết cách nào để xem thời lượng pin còn lại trên thiết bị? Như thế phải làm sao? Rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt màn hình đồng hồ từ dưới lên, trên mặt đồng hồ bên góc phải sẽ xuất hiện vòng tròn, đó chính là thời lượng pin đang còn lại. Vòng tròng càng bị ăn mất thì chứng tỏ thời lượng pin của thiết bị càng thấp

Nếu bạn muốn xem chi tiết hơn, bạn cần phải chạm và giữ ở cuối màn hình thiết bị Apple Watch. Tiếp đó bạn dùng cử chỉ vướt để mở ra mục Trung tâm kiểm soát, khi đó bạn có thể xem chi tiết thời lượng pin trên Apple Watch. Dựa vào thời lượng pin trên Apple Watch mà hãy sạc pin cho thiết bị kịp thời để nhu cầu sử dụng không bị gián đoạn bạn nhé.

Hướng dẫn cách sạc pin Apple Watch đúng cách và những lưu ý bạn cần phải biết

Apple Watch là một thiết bị mà bạn có thể sử dụng trong quá trình sạc pin, điểm khác biệt so với quá trình sạc Iphone là bạn phải tháo nó ra và đặt mặt dưới vào sạc. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để giúp cho Apple Watch của bạn có được lượng pin bền bỉ.

smartwatch2

 

Bước 1: Bước 1 cắm sạc từ tính chính hãng của Apple Watch vào ổ cắm trên tường, có thể cắm vào sạc USB trên laptop, pc, pin sạc dự phòng. Nên dùng sạc chính hãng của Apple để hạn chế tình trạng chai pin và cháy nổ có thể xảy ra

Bước 2: Đặt mặt sau của Apple Watch trên dock sạc, đảm bảo Apple Watch của bạn được đặt đúng vị trí. Khi nhận sạc, thiết bị Apple Watch của bạn sẽ hiện ra biểu tượng tia sét trên mặt đồng hồ bên góc.

Bước 3: Cách sạc pin Apple Watch này sẽ giúp thiết bị của bạn chuyển sang chế độ Nightstand Mode, tức là chỉ hiển thị pin, thời gian và ngày tháng.

Mẹo kéo dài thời lượng pin trên thiết bị Apple Watch của bạn

smartwatch3

Ngoài những hướng dẫn về cách sạc pin Apple Watch đúng cách, Điện Thoại Số xin tổng hợp một số thủ thuật mà bạn cần biết bên dưới.

Chọn mặt cho đồng hồ: Để tăng thời gian sử dụng trên thiết bị, bạn nên chọn mặt đồng hồ nào có màu đen và trắng. Vì mặt đồng hồ chính là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thời lượng pin trên thiết bị Apple Watch. Khi chọn mặt đồng hồ có màu đen và trắng sẽ giảm thiểu khả năng hiện thị màu sắc khác trên màn hình, giúp cho thiết bị tiết kiệm pin hơn. Bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng mặt đồng hồ Apple Watch theo ý thích thông qua bộ sưu tập trên đồng hồ.

Tắt tính năng chuyển động: Trong quá trình sử dụng thiết bị, hiệu ứng chuyển trang, chuyển chức năng trên thiết bị Apple Watch sẽ tiêu tốn khá nhiều năng lượng, nếu bạn tắt nó đi thì có thể tiết kiệm được khá nhiều năng lượng đấy.

Giảm độ sáng màn hình: Thêm một cách tiết kiệm pin nữa đó chính là bạn hãy giảm độ sáng màn hình trên thiết bị của bạn tới khi nào bạn vẫn nhìn rõ chi tiết trên thiết bị.

Kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng: Bạn chỉ cần ấn và giữ nút nguồn thì đã có thể kích hoạt chế độ này trên thiết bị Apple Watch của mình rồi nhé.

Hy vọng rằng sau bài viết nãy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động cũng như cách sạc pin Apple Watch hiệu quả giúp cho thiết bị của mình được hoạt động lâu hơn. Nếu bạn còn những thắc mắc nào liên quan đến thiết bị Apple Watch của mình, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐIỆN THOẠI SỐ

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, Thành phố HCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *