iPhone 8 Đài Loan có thật sự tốt hay không?

iPhone 8 Đài Loan được tung ra thị trường trước cả iPhone 8 đến tận 3 tháng nhưng lại có mức giá quá rẻ, chỉ hơn 2 triệu 5 thôi là bạn đã sở hữu được một tuyệt phẩm của nhân loại. Chính vì thế có khá nhiều người nghi ngờ và đặt ra câu hỏi: Liệu iPhone 8 Đài Loan có tốt không? Bài viết dưới này, didiongsieure.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về siêu phẩm này nhé.

Loại bỏ phím Home vật lý

iPhone 8 Đài Loan có tốt không
Phím Home vật lý không còn hiện diện trên iPhone 8 Đài Loan (Nguồn hình ảnh: Apple)

Như phiên bản iPhone 8 của nhà Táo, iPhone 8 Đài Loan cũng loại bỏ đi nút Home vật lý quen thuộc để thay vào đó là nút cảm ứng kỹ thuật số được trang bị ẩn phía dưới của màn hình điện thoại. Việc loại bỏ này có thể mang lại một số khó khăn ban đầu, nhưng một thời gian sử dụng, bạn được quen dần và sẽ cảm thấy thật tuyệt vời với những thao tác mới đến từ chiếc điện thoại này.

Màn hình công nghệ mới OLED

Không chỉ được áp dụng ở phiên bản iPhone 8 của nhà Táo mà các chuyên gia cũng đã trang bị thành công màn hình công nghệ OLED này trên chiếc iPhone 8 Đài Loan, để thay thế cho màn hình LCD trước đó. Nhờ sử dụng màn hình công nghệ mới này, không những pin được tiết kiệm mà còn mang đến chất lượng ảnh sắc nét và chân thực cho người dùng.

Bên cạnh đó, màn hình iPhone 8 Đài Loan có kích thước tầm trung 4.7inch, sẽ vừa tay và người dùng tiện cầm nắm hơn với iPhone 8 Plus Đài Loan full màn hình.

Cấu hình của iPhone 8 Đài Loan

Ở iPhone 8 Đài Loan sẽ được trang bị hệ điều hành Android 6.0, giao diện iOS 10.0.1, chip CPU 6592 lõi 8 và dung lượng RAM lên đến 3GB. Tất cả các cấu hình này đều đáp ứng được những nhu cầu sử dụng về một chiếc smartphone của người dùng. Tuy không được mượt mà khi trải nghiệm như chiếc iPhone 8 của Apple, nhưng iPhone 8 Đài Loan cũng là sản phẩm có cấu hình được người dùng đánh giá là khá tốt.

Trang bị camera kép phía sau

iPhone 8 Đài Loan có tốt không
iPhone 8 Đài Loan được trang bị camera kép phía sau

Tuy thông số được đưa ra với hệ thống camera kép phía sau là 12.2MP và camera selfie phía trước là 5MP nhưng ảnh chụp thực tế khá đẹp, hình ảnh nét và người dùng khá là hài lòng với hệ thống camera được trang bị trên chiếc iPhone 8 Đài Loan này.

Dung lượng pin khủng

Thật ngạc nhiên khi chiếc iPhone 8 Đài Loan được trang bị dòng pin có dung lượng lên đến 3000mAh. Đây là lượng pin khá là khủng, giúp người dùng sử dụng điện thoại trong thời gian khá lâu.

Tất cả những điều trên đã giải đáp cho bạn biết được “iPhone 8 Đài Loan có tốt không?”. Hiện tại giá bán trên thị trường khá là mềm, dao động khoảng 2 triệu rưỡi đến 3 triệu đồng tùy vào bạn chọn iPhone 8, hay iPhone 8 Plus Đài Loan. Một mức giá quá tốt cho chiếc điện thoại lý tưởng này phải không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *