Kiến thức công sở: Các thiết bị văn phòng cần có

1. Giấy

Chúng ta có thể thấy, mọi doanh nghiệp đều có các thiết bị văn phòng như máy vi tính. Những thông tin, tài liệu về công việc lưu trữ hết lên đây.

Nhưng khi có cuộc họp là chúng ta đều phải chuẩn bị tài liệu ra giấy để phát cho mọi người. Cho nên giấy là vật dụng đầu tiên không thể không có tại nơi làm việc văn phòng.

Trên thị trường chúng ta có rất nhiều loại giấy khác nhau. Chỉ cần xác định được mục tiêu muốn sử dụng giấy làm gì sẽ dễ dàng lựa chọn được loại giấy.

– Loại giấy A4: Đây là nữ hoàng của dòng giấy in. A4 được sử dụng rất nhiều trong việc in ấn cũng như photo tài liệu hay dùng trong việc lưu trữ các thông tin cực kì quan trọng.

– Giấy hóa đơn: Đây là loại giấy có vai trò quan trọng trong pháp lý. Loại giấy dùng để chứng nhận hay minh chứng giữa các bên giao dịch có liên quan với nhau.

– Loại giấy nhớ: Loại giấy này chúng ta có thấy được rằng chúng có rất nhiều màu sắc sặc sỡ và đa dạng. Kích thước của loại giấy này có nhiều loại khác nhau.

Tên mà chúng ta thường thấy mọi người hay gọi đó chính là giấy Note. Được ứng dụng khá nhiều trong quá trình làm việc, trường học cũng được sử dụng rất nhiều.

Tác dụng của loại giấy này giúp cho những ai “não cá vàng” nhớ được những việc quan trọng.

– Loại giấy A3: Đây là loại giấy được dùng trong những trường hợp chúng ta có nhu cầu về việc in ấn tài liệu với kích thước theo size khổ lớn.

Đa số những bản thiết kế công trình sẽ lấy giấy A3 sửu dụng nhiều và đây được xem là lựa chọn hoàn hảo để cho ra đời những ý tưởng tuyệt vời.

 

>> Đọc thêm bài viết SINH VIÊN CÓ NÊN MUA LAPTOP CŨ HAY KHÔNG?

 

địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín toàn quốc

2. Các loại Bút

Có rất nhiều loại bút được sử dụng trong văn phòng với nhiều tác dụng khác nhau như loại bút bi, bút dạ  dùng để viết bảng, bút mực, bút chì, bút màu, bút xóa, bút laser,…

3. Các loại máy móc, thiết bị văn phòng

– Máy tính làm việc có thể là máy tính PC, máy tính xách tay

– Máy in, photocopy, scan, in laser, in màu, hủy giấy, fax

– Máy chấm công nhân viên

– Máy đếm tiền dùng kiểm tra tiền mặt cho các doanh nghiệp

– Điện thoại bàn, di động

– Các thiết bị mạng như thiết bị modem, switch

 

cho thuê máy photocopy giá rẻ

 

>> Tham khảo thêm dịch vụ thuê máy photocopy ricoh giá rẻ 

4. Nội thất văn phòng

Đây là những thiết bị vật dụng đại diện một phần cho bộ mặt của doanh nghiệp. Dựa vào môi trường làm việc của mỗi doanh nghiệp, văn phòng. Từ đó chúng ta sẽ chọn được cho mình đồ nội thất phù hợp.

Dưới đây là những loại đồ nội thất cơ bản mà bất kì doanh nghiệp cần có như: Bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu văn phòng, điều hòa, máy lạnh, quạt…

Bộ bàn ghế cho nhân viên ngồi riêng, chọn những loại đồ nội thất sao cho đồng bộ đối với các phòng ban với nhau. Để thể hiện được sự nhất quán của toàn bộ công ty doanh nghiệp.

Bên cạnh việc trang bị cho các nhân viên tủ đựng tài liệu công việc thì doanh nghiệp cũng có thể đầu tư hỗ trợ thêm tủ đựng tư trang cá nhân, tủ đựng giầy dép.

Đối với phòng để tiếp khách, nội thất cần được trang bị đó chính là bộ bàn uống nước, tủ trưng bày, nơi để bằng khen cho nhân viên.


Nếu như mọi người có thắc mắc và cần được hỗ trợ trang bị thiết bị máy móc in ấn cho doanh nghiệp mình đừng ngại ngần truy cập ngay website địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *