Nên mua màn hình LED P5 Outdoor ở đâu?

Tìm hiểu về màn hình led matrix p5 outdoor | LED Hoa Đăng

Hiện nay, trên thị trường đang có khá nhiều những nhà sản xuất. Cung cấp các sản phẩm màn hình LED đa dạng và phong phú khác nhau. Cùng với khá nhiều mức giá phong phú. Trong đó, một loại màn hình nổi bật mà thích hợp với khá nhiều sự kiện. Đáp ứng được nhu cầu của quý khách đó chính là màn hình LED matrix p5 outdoor hay còn được gọi là LED p5 ngoài trời.

LED matrix p5 outdoor
LED matrix p5 outdoor

Màn hình LED P5 ngoài trời hay LED matrix p5 outdoor là gì?

Màn hình LED ma trận P5 ngoài trời hay LED matrix p5 outdoor là loại màn hình điện tử được cấu tạo bởi những Module P5.

– Những Module này sẽ ghép lại để tạo ra một màn hình trình chiếu cỡ lớn. Mục đích là để trình chiếu, truyền thông tin như hình ảnh, âm thanh hoặc video tới người xem.

– Màn hình P5 có khoảng cách của hai điểm ảnh là 5mm. Thông thường người ta thường hay nhận định chất lượng hình ảnh của màn hình LED thông qua khoảng cách của những điểm ảnh. Khoảng cách càng nhỏ thì hình ảnh càng sắc nét và chân thật nhất.

– Bởi vậy mà khoảng cách 5mm của màn hình LED p5 được xem là tối ưu nhất. Bảo đảm cung cấp được chất lượng hình ảnh vô cùng tốt.

– Kích thước của màn hình LED có thể đổi thay tùy ý theo mục đích sử dụng của người dùng. Từ vài chục thậm chí đến vài trăm m2.

Màn hình LED P5 ngoài trời
Màn hình LED P5 ngoài trời

Ưu điểm LED matrix p5 outdoor:

Dùng nguồn điện 5v giúp thi công lắp đặt chỉnh sửa an toàn và hiệu quả cao.

Giá tương đối rẻ và hợp lý giúp tối ưu hoá được chi phí. Tương thích với hầu hết tất cả những loại mạch điều khiển của những hãng thông dụng như: Huidu (HD), onbonbx (Bx), Q1 Plus,…..

Khả năng tản nhiệt cao giúp cho module có thể hoạt động liên tiếp trong nhiều giờ đồng hồ.

Ghép một lượng lớn tấm module lại ta sẽ được một màn hình hiển thị có khả năng trình chiếu video, hình ảnh,chữ chạy hay hiệu ứng,…… Phù hợp cho những biển giới thiệu lớn chuyên nghiệp. Màn hình LED thu hút sự để ý, kích thích sự quan tâm của khách hàng.

Nhược điểm LED matrix p5 outdoor:

Vì đây là loại màn hình LED được dùng ở ngoài trời nên so với các loại màn hình LED trong nhà thì nó có độ bền kém hơn nhiều. Nguyên nhân chính và là duy nhất đó là phải chịu sự tác động của thời tiết.

Ứng dụng LED matrix p5 outdoor

Làm biển quảng bá full màu thay đổi được nội dung như chèn video, hình ảnh. Ngoài ra LED matrix p5 outdoor được áp dụng làm màn hình trình chiếu cỡ lớn. Đáp ứng các sự kiện của công ty, hay chương trình sự kiện và giải trí ngoài trời.

Mua màn hình LED matrix P5 Outdoor cần chú ý gì?

Để có thể chọn được loại màn hình LED P5 thích hợp nhất với nhu cầu dùng của bạn.Thì lúc đi mua sản phẩm này bạn cần lưu ý các điều sau:

– Nếu có thể, thì hãy tới tham khảo trước các địa điểm có màn hình LED tương tự để tận mắt nhìn thấy. Và cảm nhận được thông tin được truyền tải trên màn hình. Xem là có giải quyết được đề nghị của bạn không có.

– Chỉ mua khi màn hình LED P5 ngoài trời có giấy chứng nhận là hàng chính hãng, và có giấy bảo hành kèm theo.

– Chỉ nên lựa chọn loại có kích cỡ thích hợp.

– Lựa chọn địa điểm bán màn hình LED có ngay luôn một đội ngũ thi công lắp đặt với tay nghề cao và kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt màn hình LED P5.

Tại sao nên mua màn hình LED P5 Outdoor của LED Hoa Đăng?

LED Hoa Đăng chúng tôi là 1 đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm màn hình LED. Được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Các dòng sản phẩm của chúng tôi cũng đều đa dạng và phong phú về mẫu mã và chức năng cũng như chủng loại khác nhau.

Nên mua màn hình LED P5 Outdoor ở đâu?
Nên mua màn hình LED P5 Outdoor ở đâu?

Nếu như bạn muốn mua sản phẩm này với mục đích quảng cáo kinh doanh thì hãy liên lạc ngay với LED Hoa Đăng qua hotline 0906777816. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin. Hỗ trợ giúp đỡ kỹ thuật và giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *