Máy bộ đàm kenwood chính hãng – chất lượng – giá rẻ

Bộ đàm Kenwood là một trong những sản phẩm thu nhận vô tuyến. Nó bao gồm HF, VHF/UHF, các thiết bị bộ đàm cầm tay phổ thông, bộ đàm trạm chính và trạm chuyển tiếp tín hiệu. Vậy chúng ta nên lựa chọn máy bộ đàm kenwood như thế nào là tốt nhất?

>Xem thêm: máy bộ đàm kenwood giá rẻ tại TPHCM

may-bo-dam-1

Một số lý do mà khách hàng nên chọn dòng sản phẩm máy bộ đàm Kenwood chính hãng.

Cần đảm bảo tốt các tín hiệu trong môi trường ồn ào, ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt nhất. 

Được xem là một dòng sản phẩm đi đầu về công nghệ chống bụi bẩn ô nhiễm. Ngoài ra nó đáp ứng được những nhu cầu khắt khe là hạn chế được việc va đập.

Bộ đàm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn tương đương với 1 chiếc điện thoại di động. Đặc biệt là 1 chiếc ăngten chống nhiễu sóng sẽ giúp cho việc đàm thoại luôn được ổn định nhất.

Dung lượng của pin lớn có khả năng đàm thoại liên tục trong nhiều giờ.

Tính năng đàm thoại với độ bảo mật cao giúp cho các hoạt động trên máy được mã hóa. Và thậm chí một bộ đàm khác có cùng tần số đi chăng nữa cũng không thể nào mà nghe được.

Dòng sản phẩm máy bộ đàm Kenwood được dùng nhiều trong hầu hết những lĩnh vực của cuộc sống. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm về chi phí, đạt hiệu quả cao nhất trong việc liên lạc.

Chúng tôi chuyên phân phối, buôn bán sỉ lẻ máy bộ đàm kenwood cầm tay, trạm, với giá rẻ cạnh tranh. Để mua được máy bộ đàm Kenwood giá rẻ hãy liên hệ ngay với Giasy.com.

may-bo-dam-2

Ngày nay sự bảo mật của các cuộc đàm thoại không còn an toàn tuyệt đối, đó là lý do cho bước đột phá trong công nghệ bảo mật thông tin liên lạc của hãng Kenwood!

Nhận ra tầm quan trọng của của việc bảo mật thông tin liên lạc. Hãng sản xuất máy bộ đàm lớn nhất thế giới Kenwood đã có nghiên cứu và đưa ra tính năng: Voice Srambler – Chế độ mã hóa cho giọng nói. Những sản phẩm dòng máy bộ đàm Kenwood có tính năng này là dòng bộ đàm trạm lắp trên xe. Bao gồm:  bộ đàm Kenwood TK-7302H (VHF)/TK-8302H (UHF); TK-7360H (VHF)/TK-8360H (UHF).

may-bo-dam-3

Khi người dùng máy bộ đàm Kenwood chuyển sang chế độ Voice Srambler. Cài đặt theo dãy số từ 1 – 16 của riêng hãng Kenwood nên tín hiệu âm thanh khi truyền đi sẽ được mã hóa, bóp méo. Và chỉ có máy bộ đàm trong cùng nhóm liên lạc được cài đặt chế độ thì mới có thể giải mã và nghe được. Đối với những dòng máy bộ đàm khác mặc dù cố tình cài đặt cùng tần số và mã code nhưng vẫn không thể nghe hiểu được.

>> Xem thêm: Công ty máy bộ đàm Giasy.com

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ALOHA VINA

Địa chỉ: 127/2/14 Bình Lợi (Lầu 1))- Phường 13 – Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0938 47 49 48 – 0938 264 134

Email: admin@giasy.com – giasy.com@gmail.com – giasyadword@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *