suaiphone2

Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ sửa Iphone uy tín lấy liền

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa Iphone tại TPHCM. Tuy nhiên, bạn đã biết được cửa hàng nào uy tín và chất lượng phục vụ tốt chưa. Nếu chưa, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề đó trong bài viết bên dưới.

Iphone hỏng có thể do phần cứng và phần mền. Đa số 90% lỗi phần mềm xảy ra trên Iphone sau một lần reset lại máy sẽ biến mất, điều này nhờ hệ điều hành IOS mượt mà và tối ưu được tích hợp trên Iphone của bạn. Còn về những lỗi phần cứng đòi hỏi bạn phải đem chiếc Iphone của mình đến những cửa hàng sửa Iphone uy tín lấy liền với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

suaiphone

Nguyên nhân khiến Iphone của bạn bị hư hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự hư hỏng trên Iphone của bạn. Trước tiên đối với phần cứng của máy. Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình làm rớt Iphone của mình làm bể mặt kính hay cấn móp hoặc Iphone của bạn bị vô nước làm hỏng loa ngoài, màn hình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng lâu dài, có thể pin Iphone của bạn sẽ bị chai, dẫn đến trải nghiệm kém cho người dùng. Về phần mềm, đa số Iphone dùng hệ điều hàng IOS rất hiếm khi có lỗi phần mềm phát sinh, vì Apple đã tối ưu hóa hệ điều hành khép kính này rất tốt.

Những lưu ý trước khi mang Iphone của bạn đến trung tâm sửa Iphone uy tín lấy liền

Với không ít người, trong chiếc Iphone của mình chứa rất nhiều tài liệu nhạy cảm và quan trọng, nếu để những tài liệu đó lọt ra ngoài có thể gây nên những phiền toái và thiệt hại không nhỏ…

Vì thể theo khuyến cáo, trước khi mang Iphone của bạn ra cửa hàng, bạn nên tháo sim ra trước. Nếu máy bị hư hỏng bên ngoài, bạn chỉ cần tắt màn hình và không cung cấp mật khẩu cho nhân viên sửa chữa. Khi nào Iphone của bạn được sửa chữa xong, bạn có thể mở khóa mật khẩu và cùng test máy với nhân viên kỹ thuật.

Nếu Iphone của bạn bị hư hỏng các bộ phận linh kiện bên trong bạn nên đăng xuất khỏi Icloud trước, không cung cấp mật mã ID cho nhân viên kỹ thuật. Ngoài ra, đồng bộ hóa tất cả dữ liệu trên Iphone của bạn tới một máy phụ khác, sau đó xóa toàn bộ dữ liệu trong chiếc điện thoại Iphone hư hỏng.

Khi mang máy đến trung tâm sửa chữa, nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật báo cáo rõ những lỗi hư hỏng trên Iphone của bạn. Với những máy cao cấp, nên yêu cầu nhân viên mỡ máy và tự tay niêm phong các linh kiện chính quan trọng như board, chip, pin … để tránh tình trạng tráo đổi phụ kiện máy khi tháo lắp sửa chữa.

Quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Iphone tại Điện Thoại Số

suaiphone2

Tại Điện Thoại Số, bất kế thiết bị Iphone của bạn thuộc những đời nào, bị hỏng hóc ra sao, chúng tôi đều tuân theo quy trình sửa chữa nghiêm ngặt và rõ ràng, nói không với sự mập mờ, báo giá sai hay nâng giá đối với khách hàng.

Bước 1: Nhân viên của Điện Thoại Số sẽ nhận máy, sau đó chuyển đến cho kỹ thuật để xác định lỗi hư hỏng của máy.

Bước 2: Liệt kê chi tiết nguyên nhân, lỗi, những phụ kiện, linh kiện cần thay thế trên chiếc Iphone của bạn

Bước 3: Báo giá cả rõ ràng minh bạch đối với khách hàng

Bước 4: Làm thủ tục và tiến hàng sửa chữa Iphone dưới sự giám sát của bạn

Bước 5: Vệ sinh máy, dán tem bảo hành và bàn giao máy cho khách hàng.

Điện Thoại Số – Cơ sở sửa Iphone uy tín lấy liền TPHCM

suaiphone3

Điện Thoại Số sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến nhất. Đảm bảo cho quá trình thay thế và sửa chữa Iphone của bạn diễn ra trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất. Bởi nếu trong quá trình sửa chữa hay thay thế linh kiện diễn ra không được như ý muốn, rất có thể người dùng sẽ phải tốn thêm một khoản tiền vô lý, đồng thời trung tâm sửa chữa cũng sẽ bị giảm uy tín dù là sơ suất nhỏ nhất. Do đó đến với Điện Thoại Số – Trung tầm sửa Iphone uy tín lấy liền TPHCM, bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐIỆN THOẠI SỐ

Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.