phan-mem-lap-trinh-va-thiet-ke-web-2

Phần mềm lập trình và thiết kế web chuyên dụng nhất

Đối với một nhà lập trình hay thiết kế website, việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ lập trình web là điều không thể thiếu, vì chúng sẽ giúp cho việc lập trình diễn ra hiệu quả hơn. Dưới đây là một số phần mềm lập trình và thiết kế web chuyên dụng được người dùng sử dụng nhiều và đánh giá tốt nhất mà didongsieure.vn muốn giới thiệu đến bạn.

5 phần mềm lập trình và thiết kế website được ưa chuộng nhất

Dreamweaver

Phần mềm lập trình và thiết kế web Dreamweaver
Phần mềm lập trình và thiết kế web Dreamweaver

 

Dù là người mới bắt đầu lập trình hay là những lập trình viên chuyên nghiệp, thì đây là phần mềm được sử dụng rộng rãi. Phần mềm này hỗ trợ việc viết mã code, mã màu, thiết kế trang web, bổ sung thẻ tag, …, hỗ trợ các ngôn ngữ như ASP.Net, PHP, ASP, JSP. Dreamweaver được thiết kế với giao diện trực quan, giúp người dùng dễ tương tác.

Đặt mua sản phẩm: http://www.adobe.com/sea/products/dreamweaver.html

Komodo Edit

Komodo Edit được biết đến là một phần mềm hỗ trợ soạn thảo XML miễn phí tốt nhất, bao gồm nhiều tính năng cho việc phát triển HTML và CSS. Nhưng đặc biệt lưu ý, Komodo Edit không phải là trình biên tập HTML tốt nhất, chúng chỉ tốt khi bạn xây dựng trong XML. Vì thế, để chỉnh sửa cho việc phát triển và xử lý XML, các lập trình viên thường sử dụng phần mềm này.

Download phần mềm: https://www.activestate.com/komodo-ide/downloads/edit

Aptana Studio

Aptana tập trung vào hỗ trợ ngôn ngữ JAVASCRIPT và các yếu tố khác cho phép bạn tạo ra các ứng dụng trên internet phong phú, thay vì tập trung vào HTML như những phần mềm lập trình và thiết kế web khác. Aptana sẽ giúp cho việc phát triển CSS và JAVASCRIPT dễ dàng hơn vì nó phác thảo các tài liệu một cách bạn mà dễ hình dung nhất. Aptana Studio sẽ là một lựa chọn tốt nếu như bạn là một nhà phát triển tạo ra các ứng dụng web.

Download bản mới nhất: http://www.aptana.com/products/studio3/download.html

E-Texteditor

Phần mềm lập trình và thiết kế web E-Texteditor
Phần mềm lập trình và thiết kế web E-Texteditor

Bạn có thể viết html một cách dễ dàng nhờ vào tính năng hiển thị trực tiếp trên màn hình nhờ vào phần mềm này. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ các ngôn ngữ như JAVASCRIPT, PHP, XML,… Khác với những phần mềm khác, đây là phần mềm có trả phí với một mức không hề rẻ, cho nên, nếu bạn muốn sử dụng chúng, hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Tải phần mềm thiết kế web E-Texteditor: https://e-texteditor.en.softonic.com/

NetBeans IDE

NetBeans là một IDE Java có thể giúp bạn xây dựng các ứng dụng web một cách mạnh mẽ. Trong thời gian đầu, việc sử dụng ứng dụng này có chút khó khăn, vì phần mềm không thường được dùng trong cùng một cách mà các biên tập viên trang web làm. Nhưng dần về sau, khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ thấy thật dễ dàng khi dùng đến. Một khi bạn là người viết Java và các trang web thì NetBeans là một phần mềm tốt nhất dành cho bạn.

Download NetBeans IDE mới nhất: https://netbeans.org/downloads/

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *