Sim năm sinh giá rẻ

Sim năm sinh là gì? Chọn sim năm sinh như thế nào?

Ngày sinh là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Đó không chỉ là ngày đánh dấu sự chào đời của mỗi cá nhân mà còn liên quan đến phong thuỷ của đời người. Chính vì vậy, chọn sim theo năm sinh không những có thể làm nên sự độc đáo của mỗi cá nhân mà còn có thể mang đến vận may và tài lộc cho doanh nghiệp. Ngoài ra, sim năm sinh còn có thể là một món quà cực kì ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè, người thân.

Sim năm sinh là gì?

Sim năm sinh có thể hiểu đơn giản là loại sim có các số đuôi tương ứng với năm của người dùng. Hiện nay, chọn sim theo năm sinh đang rất phổ biến do sim có chứa ngày sinh tạo nên một sự gần gũi thân quen trực tiếp đối với mỗi cá nhân.

Sim năm sinh giá rẻ

Các loại sim năm sinh:

1. Loại đuôi ngày tháng năm sinh 4 số cuối

Loại sim này có 4 số đuôi trùng khớp với năm sinh của người sử dụng hoặc có số tháng và hai số cuối của năm sinh. Ví dụ: 09×1987. Dạng sim này phù hợp nếu nhu cầu của khách hàng chỉ đơn giản yêu cầu một số sim có số đuôi tương ứng với năm sinh.

2. Loại đuôi ngày tháng năm sinh 6 số cuối

Loại sim này có đủ cả ngày tháng năm sinh của người dùng, theo dạng dd/mm/yy; ví dụ như 12.03.93, 14.05.88,…Dạng sim này có giá cao hơn loại sim 4 số cuối do yêu cầu trùng cả ngày, tháng và năm sinh của người sử dụng nên số lượng sim này không nhiều.

3. Loại đuôi ngày tháng năm sinh 8 số cuối

Đây là loại sim thể hiện đủ cả ngày, tháng và năm sinh đầy đủ của người sử dụng, có dạng là dd/mm/yyyy. Đây là loại sim độc đáo nhất trong cả 3 loại và tất nhiên cũng có giá cao nhất do rất khó tìm.

Khi bạn đã chọn sim theo năm sinh theo ý muốn, tiếp theo bạn có thể chọn lựa những con số còn lại phù hợp với mệnh và ý thích riêng của từng người. Nếu bạn quan tâm đến phong thuỷ, bạn cũng nên để ý lựa chọn những con số còn lại sao cho hoà hợp, cân bằng các yếu tố âm dương, ngũ hành.

Thông qua những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể chọn lựa được loại sim năm sinh phù hợp nhất.

Bài viết liên quan: 2 Lưu ý không được quên khi chọn mua sim theo năm sinh giá rẻ

Ghé thăm khosimtoanquoc.vn để tìm những đầu sim số đẹp khác

Sim năm sinh đẹp giá rẻ
Sim đẹp giá rẻ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.